Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2015)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2015), được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 25/3/ 2015, Liên đội trường tiểu học Tình Húc tổ chức lồng ghép chuỗi các hoạt động như: Tuyên truyền truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lễ phát động và ký giao ước thi đua đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp cùng các trò chơi dân gian với chủ đề: " Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" để chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tình Húc và tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Đến dự buổi khai mạc các hoạt động chào mừng, về phía Huyện Đoàn có đồng chí Lài Thị Hiền, Phó Bí thư Đoàn huyện- Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bình Liêu; về phía xã có đồng chí Ngô Bảo Toàn, Bí thư Đoàn xã Tình Húc và phía nhà trường có các đồng chí trong BGH nhà trường đến dự, cùng các đồng chí giáo viên cơ sở trưởng và các em học sinh trong trường có mặt đông đủ.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Vi Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ đối với các hoạt động của Liên đội và mong muốn Liên đội sẽ phát huy hơn nữa để xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh, đoàn kết và tạo phong trào thi đua sâu rộng, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi với những trò chơi vui khoẻ, bổ ích như trò nhảy bao, thi bịt mắt đánh trống, thi thổi bóng bay nhanh, thi hát Quốc ca, Đội ca. Cuối buổi, để tổng kết và giúp động viên các đội tham gia tốt các trò chơi, Liên đôi đã trao 4 giải tập thể cho các đội Nà Làng, Nà Kẻ, Chang Nà, Nà Phạ.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động diễn ra trong hội vui của Liên đội.